Cải Thiện Sản Xuất Dễ Dàng Với Máy Cấp Liệu Piab

Máy cấp liệu chân không piFLOW® mang đến hiệu suất cao và cung cấp các phụ kiện nhằm tối ưu hóa sản xuất.

Taby, Thụy Điển – Phế phẩm đang là một gánh nặng cho tất cả các nhà sản xuất. Lỗi từ quy trình đóng gói, máy dập viên nạp dư thừa các thành phần đắt tiền, các chất enzyme tẩy rửa hoặc hóa chất thoát ra từ các khâu sản xuất có thể dẫn đến việc nguyên liệu hoặc sản phẩm bị hư hỏng. Ngoài tổn thất về tài chính và các tác động môi trường rộng lớn, những chất thải này cũng có thể ảnh hưởng đến môi trường làm việc, khiến nhân viên sản xuất gặp nhiều rủi ro. Do đó, việc cải thiện quy trình sản xuất đang ngày càng được nâng cao trong công nghiệp, và máy cấp liệu chân không cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các nhà sản xuất muốn giảm thiểu phế thải và tối đa hóa năng suất của họ.

Đóng vai trò như hệ thống cấp liệu chân không cải thiện sản xuất, dòng máy cấp liệu cao cấp piPLOW® của Piab hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của một loạt các nhà sản xuất và ứng dụng. Với giá cả cạnh tranh, máy cấp liệu chân không Piab mang đến giải pháp tốt hơn về mặt kinh tế cho việc tối ưu hóa sản xuất. Cung cấp bốn mô hình khác nhau cho phù hợp với các ứng dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, bao bì và sản xuất, đặc tính của hệ thống cấp chuyển này là chân máy nhỏ gọn với đường dẫn vào thân máy thay đổi linh hoạt, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt.Thiết kế hợp vệ sinh của máy làm cho chúng dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng và bảo dưỡng, thời gian thay đổi sản phẩm rất nhanh, góp phần tăng thời gian hoạt động của quy trình và đảm bảo các quy trình sản xuất đạt năng suất cao.

Các phụ kiện bổ sung đi kèm máy cấp liệu bao gồm các đường ống hút cho vật liệu chảy tự nhiên hoặc dạng hạt, vòi phun cho các vật liệu có tính thách thức lớn, và các ống nạp liệu dành riêng cho các sản phẩm dễ vỡ. Một túi lớn đặt tại trạm nạp liệu và các bộ tiếp hợp nguồn cấp liệu khác cũng có sẵn, và tùy chọn các giao diện sẵn có hoặc Piab cung cấp thêm giao diện đặc biệt để điều chỉnh. Quá trình vận chuyển ít tiếng ồn, đạt chứng nhận ATEX, tuân thủ các quy định của FDA và EU 1935/2004 cũng như các quy định về Thực hành sản xuất tốt, đảm bảo môi trường làm việc an toàn và không gặp trở ngại, hiệu quả cao trong sản xuất.

Bạn muốn tìm hiểu máy cấp liệu chân không làm sao, khi nào và tại sao có thể giúp bạn giải lượng phế phẩm trong sản xuất?

Hãy tải thông tin theo đường dẫn bên dưới để biết thêm thông tin

Download our white paper to learn more

 Về Piab

Được thành lập vào năm 1951, Piab thiết kế các giải pháp chân không tiên tiến để cải thiện hiệu quả năng lượng, năng suất, và môi trường làm việc của người sử dụng chân không trên toàn thế giới. Là một đối tác đáng tin cậy cho nhiều nhà sản xuất lớn nhất thế giới, Piab phát triển và sản xuất một dòng các máy bơm chân không, phụ kiện chân không, máy cấp liệu chân không và cốc hút cho một loạt các quá trình tự động hóa xử lý vật liệu và nhà máy tự động. Piab sử dụng COAX®, một chiều hướng hoàn toàn mới trong công nghệ chân không, trong rất nhiều sản phẩm và giải pháp ban đầu của nó. Hộc COAX® nhỏ hơn, tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy hơn các bộ phun thông thường, và có thể được tích hợp trực tiếp vào máy móc. Điều này cho phép các thiết kế của một hệ thống chân không độc lập linh hoạt. Piab là một tổ chức toàn cầu với các công ty con và các nhà phân phối ở hầu hết 70 quốc gia. Trụ sở chính đặt tại Thụy Điển

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long
Tel: +84 (0) 907686889
E-mail: iinfo@congnghehoanglong.com

Web: www.congnghehoanglong.com

 

Từ khóa: Máy cấp liệu chân không, Máy chuyển tiếp liệu chân khôngMáy chuyển tiếp nguyên liệu chân khôngMáy hút liệu chân khôngMáy nạp liệu chân khôngMáy vận chuyển liệu chân khôngMáy vận chuyển nguyên liệu chân khôngMáy tiếp nạp liệu chân khôngMáy tiếp liệu chân không,