Chúng tôi thực sự có thể cung cấp sản phẩm cho các ứng dụng chân không tiêu chuẩn / cơ bản ở một mức giá khác không?

Có thể xây dựng một hệ thống chân không tự động tốt và đáng tin cậy cho các ứng dụng công nghiệp cơ bản với các bộ phận tiêu chuẩn rẻ tiền? Đây là một câu hỏi chúng tôi đặt ra cho chính mình một vài năm trước đây.

Chúng tôi đã đi đến câu trả lời: Có, nếu bạn chọn các bộ phận từ một nhà cung cấp có uy tín và đáng tin cậy cung cấp chất lượng cao và năng lực rộng lớn. Không ai trong tâm trí của họ sẽ sử dụng búa tạ để bẻ khóa quả óc chó hoặc trả tiền cho một giáo sư khoa học để dạy trẻ bốn tuổi. Cả hai đều quá đủ điều kiện và tốn kém cho các nhiệm vụ tương ứng. Điều tương tự đôi khi có thể đúng với công nghệ tiên tiến. Các hoạt động tiêu chuẩn có thể được thực hiện với các công cụ ít phức tạp hơn và ít tốn kém hơn – đơn giản là chúng không đảm bảo việc sử dụng các giải pháp công nghệ cao và hiện đại.

Việc lắp dựng các hộp các tông là một ví dụ về một ứng dụng tự động đơn giản và được sử dụng rộng rãi cho công nghệ chân không. Để giảm chi phí, hầu hết các nhà sản xuất chọn sử dụng thiết bị đơn giản và rẻ tiền trong các hệ thống như vậy. Tuy nhiên, giá trị đồng tiền cũng quan trọng không kém, và điều này bao gồm quyền truy cập toàn cầu để hỗ trợ cũng như có sẵn số lượng lớn các thành phần tự động chân không có sẵn với hiệu suất đồng đều, nhất quán và hiệu quả về chi phí.

Đó là suy nghĩ đằng sau các sản phẩm Value Line® mới của chúng tôi, bao gồm một số cốc và máy bơm chân không. Theo truyền thống tập trung vào phát triển các sản phẩm cho các ứng dụng chân không đầy thách thức, chúng tôi hiện đang bao gồm các ứng dụng tiêu chuẩn hơn, ít đòi hỏi hơn. Cũng tại đây, chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ sử dụng chuyên môn của mình trong công nghệ chân không nhưng mở rộng cung cấp cho thị trường. Không chỉ tập trung vào đầu cuối của tam giác mà còn cho các ứng dụng tiêu chuẩn.

Tất nhiên, điều này cũng có những thách thức, cả về nội bộ, nơi chúng tôi có lực lượng bán hàng cực kỳ am hiểu trong việc bán các sản phẩm phức tạp cho các ứng dụng đầy thách thức và khách hàng cũng không thực sự nghĩ Piab là nhà cung cấp sản phẩm cho các ứng dụng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Bởi vì chúng tôi muốn ghi nhớ rằng ngay cả khi chúng tôi cung cấp sản phẩm của mình cho các ứng dụng tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ luôn cung cấp các lựa chọn thay thế tốt hơn so với cung cấp tiêu chuẩn của đối thủ cạnh tranh. Không có hiệu suất cao như các sản phẩm thông thường của chúng tôi và cũng không ở cùng mức giá, nhưng luôn luôn tốt hơn so với đối thủ. Sự khác biệt chỉ là với bao nhiêu.


Chúng tôi hiện đang cung cấp một mẫu sản phẩm Value Line® MIỄN PHÍ cho khách hàng dùng thử và đánh giá:

 


Phó chủ tịch bộ phận tự động hóa
Tel. +46 8 630 25 00