Có một sự thật tuyệt đối?bsolute truth?

Thỉnh thoảng chúng tôi nghe thấy từ thị trường nhận xét rằng Máy đẩy COAX® rất tốt và hiệu quả, nhưng thật không may, tôi có thể sử dụng nó khi tôi có một môi trường bụi bặm và nó sẽ làm tắc nghẽn.

Đó là hấp dẫn mỗi khi tôi nghe nó. Có thực sự như vậy? Tôi thường tự hỏi nhận thức này đến từ đâu, có lẽ từ các đối thủ cạnh tranh với các máy phun một giai đoạn? Tuy nhiên, có một điều nêu rõ điều đó và một điều khác chứng minh điều đó. Vậy có một sự thật tuyệt đối? Hoặc, luôn luôn có hai mặt của đồng tiền? Chúng tôi khá chắc chắn rằng có một huyền thoại rằng COAX® sẽ bị tắc trong một môi trường bụi bặm vì chúng tôi đã thử nó thường xuyên trong những điều kiện đó. Tuy nhiên, một số khách hàng yêu cầu khác nhau. Chúng tôi quyết định thực sự kiểm tra nó, ghi lại nó và cho thế giới thấy sự thật. Có lẽ nó ổn với chỉ một chút bụi? Vì vậy, hãy để Lợn đi tất cả các con đường, hãy để Lôi tạo ra một môi trường nơi không ai thực sự làm việc do mức độ bụi bặm. Hãy để sử dụng COAX® và xem khi nào nó sẽ bị tắc.

Vì vậy, chúng tôi đã làm, chúng tôi thiết lập một môi trường thử nghiệm bẩn hơn là một đơn vị sản xuất để xem điều gì sẽ xảy ra. Kết quả thật tuyệt vời Chúng tôi đã quyết định tạo ra một đơn vị demo và trưng bày nó tại một trong những triển lãm quan trọng nhất của chúng tôi, Pack Expo ở Las Vegas 2015. Thật tuyệt khi thấy điều đó; chúng tôi đã đăng kết quả lên YouTube để chia sẻ với mọi người.

Hãy cùng xem bộ phim dưới đây và xem, và có lẽ đôi khi có một sự thật tuyệt đối. Có thể đôi khi, những huyền thoại được tạo ra để người khác chứng minh điều ngược lại. Bằng cách này, tôi thực sự hy vọng rằng ít nhất một hoặc hai có thể nhìn xuyên qua huyền thoại.

Tìm hiểu lý do tại sao các máy hút chân không đa tầng hiệu quả năng lượng dễ bị tắc bụi hơn một chút và làm thế nào sự đánh đổi này có thể dễ dàng vượt qua trong sách trắng của chúng tôi:

Phó chủ tịch bộ phận tự động hóa
Tel. +46 8 630 25 00