Đào tạo trong chân không

Làm thế nào để một công ty nơi kiến ​​thức là vô cùng quan trọng và nơi các sản phẩm được trang bị tốt với các tính năng tiên tiến giúp nhân viên của họ luôn cập nhật?

Trường hợp nhân viên bán hàng cần có kỹ thuật cao và cần được cập nhật liên tục với tin tức và kiến ​​thức để có thể làm tốt công việc. Một thách thức nữa cho điều này là khi nhân viên bán hàng bao gồm các nhà phân phối và đại diện khác của thương hiệu. Và để thêm một thách thức khác, vì nó không đủ, các nhà phân phối và đại diện không chỉ mang thương hiệu của chúng tôi mà còn các thương hiệu khác. Làm thế nào một công ty có thể đảm bảo rằng tất cả các nhân viên bán hàng có sẵn kiến ​​thức mới nhất và đảm bảo rằng nó được sử dụng tốt?

Với tất cả những thách thức này, chúng tôi bắt đầu xem xét các phương án đào tạo. Việc đào tạo phải bền vững, không tạo ra một con voi khó quản lý, nhưng, cũng có thể đo lường được, nhiều thông tin và dễ thực hiện. Chúng tôi đã tham gia vào một nhóm dự án khá lớn, bắt đầu với nhân viên bán hàng – vì rất nhiều kiến ​​thức của Piab ở cấp độ của họ, các bộ phận sản phẩm của chúng tôi đã cho chúng tôi cơ cấu tiếp thị để kết hợp tất cả lại với nhau theo một định dạng gọn gàng. Vâng, chúng ta không nên quên … tất cả các dịch giả sang các ngôn ngữ khác nhau. Thực sự, một nỗ lực nhóm.

Chúng tôi đã khởi động chương trình này vào tháng 1 năm ngoái, nín thở xem chương trình đào tạo này sẽ được tiếp nhận như thế nào. Bây giờ, hơn một năm sau khi ra mắt, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực áp đảo đã thúc đẩy chúng tôi thực hiện bước tiếp theo và cung cấp đào tạo có giá trị này cho mọi người ở cấp độ toàn cầu, khách hàng, sinh viên, nhà cung cấp, nhân viên tiềm năng thực tế là bất cứ ai ai quan tâm để tìm hiểu về chân không.

Định dạng là để giữ cho các mô-đun ngắn và có thể truy cập được, vì vậy mọi mô-đun dài tối đa 15-20 phút để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó. Một vài mô-đun đã được truy cập trên trang web của chúng tôi và có một danh sách các mô-đun khác sẽ được cung cấp cho sử dụng bên ngoài.

Bạn có muốn biết thêm về chân không hoặc biết ai đó muốn được đào tạo về chân không?

 

Phó chủ tịch tiếp thị & amp; Giao tiếp
Tel. +46 8 630 25 00