Dây Chuyền Kín Bụi Nhờ Vào Máy Cấp Liệu Chân Không PiFLOW®T Với Bộ Phận Tiền Phân Tách

Bối Cảnh

Một công ty hạng trung trong ngành công nghiệp nạp liệu, cân kiểm tra trọng lượng và đóng gói đã gặp phải vấn đề trong việc vận chuyển chất làm khô cho ngành sản xuất ô tô.

Nhân viên vận hành phải đổ bằng tay với độ cao 2,5m, và điều này tạo ra một lượng bụi khá lớn. Yêu cầu của công ty này là làm sao vận chuyển chất làm khô này vào túi nhỏ mà không gây ra bụi

Giải Pháp

Bằng cách sử dụng máy cấp liệu chân không piFLOW® với thiết bị tiền phân tách, có thể thực hiện việc đưa nguyên liệu (bột làm khô dạng hạt nhỏ)vào băng tải một cách nhẹ nhàng. Nhờ vào tốc độ kiểm soát thấp, liên tục và loại bỏ các góc sắc nhọn, máy cấp liệu chân không piFLOW®, với bộ kiểm soát PiGENTLE ™, nhẹ nhàng bảo vệ các hạt không gây tổn hại.

Kết Quả

Khách hàng đã lựa chọn giải pháp Piab bởi vì chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng như không có bụi của chất làm khô bằng cách sử dụng máy cấp liệu chân không piFLOW® với thiết bị tiền phân tách.Hơn nữa, quá trình đổ sản phẩm vào túi nhỏ đã được tự động, dẫn đến điều kiện làm tốt hơn.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long
Tel: +84 (0) 907686889
E-mail: [email protected]

Từ khóa: Máy cấp liệu chân không, Máy chuyển tiếp liệu chân khôngMáy chuyển tiếp nguyên liệu chân khôngMáy hút liệu chân khôngMáy nạp liệu chân khôngMáy vận chuyển liệu chân khôngMáy vận chuyển nguyên liệu chân khôngMáy tiếp nạp liệu chân khôngMáy tiếp liệu chân không,