Hệ Thống Cấp Liệu Tách Trước Là Giải Pháp Lý Tưởng Cho Vấn Đề Nhiễm Bẩn

Bối cảnh

Khách hàng của chúng tôi ban đầu mua một băng tải trục vít nghiêng cho hệ thống đóng gói. Vấn đề mà khách hàng này gặp phải đó là mất quá nhiều thời gian để vệ sinh băng tải vít giữa những lần thay đổi nguyên liệu gia vị. Mối quan tâm chính của họ là vận chuyển các loại gia vị gây dị ứng và không gây dị ứng mà không cần người vận hành phải tiếp xúc cũng như không có sự nhiễm bẩn lên trục vít từ chất gây dị ứng đến vật liệu không gây dị ứng. Khách hàng này cần một ứng dụng có thể dễ dàng vệ sinh và không có sự nhiễm chéo sản phẩm từ các loại nguyên liệu gây dị ứng và không gây dị ứng. Khách hàng này cho rằng mối quan tâm chính của họ là quy trình vệ sinh mà họ phải thực hiện khi thay đổi sản phẩm và làm thế nào để sau khi làm thực hiện đầy đủ các quy trình vệ sinh thì băng tải phải hoàn toàn sạch sẽ.  “Dây chuyền hiện tại của chúng tôi gồm có các công nghệ khác nữa như băng tải ốc vít mềm, băng tải cáp ống, và máy móc thủ công”.

Giải pháp

Đại diện của Piab với sự hỗ trợ cùa nhà sản xuất đã mang đến một giải pháp có thể vận chuyển các loại gia vị thông qua hệ thống cấp chuyển liệu chân không piFLOW®f với bộ phân tách mà người vận hành hạn chế phải tiếp xúc với các chất gây kích ứng ở mức thấp nhất, đồng thời quy trình vệ sinh thiết bị cũng được giảm đáng kể. Khách hàng này cũng nhấn mạnh họ rất lo lắng về bộ lọc của hệ thống và làm thế nào để bộ lọc được làm sạch hoàn toàn khi thay đổi nguyên liệu gia vị. Những điều này đều được Piab đáp ứng kèm với hệ thống phân tách để nguyên liệu không chạm vào bộ lọc và bất cứ vật gì trong dòng chảy sản phẩm.

Kết quả

Giải pháp này đã làm hài lòng khách hàng bởi vì chúng tôi có thể đáp ứng vận chuyển tất cả các sản phẩm mà khách hàng cần. Ngay khi chúng tôi đề xuất hệ thống vận chuyển kèm bộ phân tách này, khách hàng đã cho lắp đặt sử dụng ngay. Nguyên liệu khi đi qua dòng chảy sản phẩm không chạm vào bộ lọc, chỉ đưa sản phẩm đi qua module lọc và bị đẩy ra ngoài. Khi thay đổi sản phẩm, khách hàng này không cần phải vệ sinh bộ lọc và có những bộ lọc dự phòng cho nhiều sản phẩm khác nhau, kể cả loại kích ứng và không kích ứng. Chỉ bộ phận nạp liệu và bộ phận chia tách đầu tiên của máy cấp liệu chân không Piab là phần cần được vệ sinh.

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG

Tel: 028 38 398 999

Email: info@congnghehoanglong.com

Web: www.congnghehoanglong.com

Từ khóa: Máy cấp liệu chân không, Máy chuyển tiếp liệu chân khôngMáy chuyển tiếp nguyên liệu chân khôngMáy hút liệu chân khôngMáy nạp liệu chân khôngMáy vận chuyển liệu chân khôngMáy vận chuyển nguyên liệu chân khôngMáy tiếp nạp liệu chân khôngMáy tiếp liệu chân không,