Máy Cấp Liệu Chân Không PiFLOW®P Được Trang Bị Tính Năng Làm Ướt Bụi Tại Chỗ

Chức năng “Làm ướt bụi tại chỗ” (WIP) giúp ngăn chặn bụi bẩn thoát ra khỏi hệ thống cấp liệu dược phẩm/ thực phẩm.

Taby, Thụy Điển –  Dòng máy cấp liệu chân không phổ biến piFLOW®p được trang bị vòi phun làm ướt tại chỗ (WIP) giúp đảm bảo môi trường làm việc an toàn hơn trong các nhà máy chế biến thực phẩm và dược phẩm. Chức năng Wet-In-Place (WIP) sẵn có để đưa vào hoặc trang bị thêm trong các hệ thống cấp liệu piFLOW®p mới và hiện có.
Nước được phun bởi vòi phun WIP sẽ làm ướt bụi từ thực phẩm hoặc dược phẩm còn lại trong băng tải, ngăn không cho nó thoát ra ngoài không khí nơi nhân viên vận hành có thể hít vào trong quá trình bảo trì hoặc làm sạch. Bằng cách làm ướt các vật liệu còn sót lại trước khi thiết bị được mở để làm sạch, vòi phun sẽ đảm bảo rằng bụi sẽ được giữ ẩm ướt cho đến khi nó có thể được loại bỏ một cách an toàn, hoặc bị cuốn trôi trước khi làm sạch trong suốt quy trình phun làm ướt tại chỗ.
Để có hiệu suất và độ che phủ tối đa, và để đảm bảo nhiều nguyên liệu được đưa vào vận chuyển nhanh nhất có thể, có them ba vòi phun được lắp vào mỗi băng tải. Thiết kế cấu hình của hệ thống piFLOW®p cũng cho phép cải tạo đơn giản các thiết bị làm ướt tại chỗ (WIP), bao gồm các bộ lọc khí bổ sung, trong các hệ thống cấp chuyển liệu hiện có. Bộ lọc khí xuyên thấm vô khuẩn cực thấp (ULPA, U15-17) của Piab cung cấp bộ lọc sâu hơn bộ lọc khí hiệu suất cao (HEPA), và được cung cấp làm phụ kiện tiêu chuẩn cho piFLOW®p.
Để giúp khách hàng đạt được hiệu suất WIP tối ưu cho các ứng dụng cụ thể, hai vị trí mô-đun WIP có thể tùy chọn – một vị trí ngay bên dưới phần giữa của băng tải và một bên dưới van đáy của hệ thống cấp liệu mà được thêm vào ngoài vị trí tiêu chuẩn ở đầu băng tải. Tùy chọn van đầu vào cũng có thể được trang bị tại mỗi vị trí.
Băng tải piFLOW®p cho bột và vật liệu rời được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu nghiêm ngặt về an toàn và vệ sinh trong các ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Được làm từ vật liệu tuân theo quy định nghiêm ngặt của FDA và EU 1935/2004, băng tải của Piab có thể được sử dụng để vận chuyển an toàn khối lượng lớn bột / vật liệu rời và công nghệ tiên tiến của họ sẽ đảm bảo việc truyền tải không bị gián đoạn. Tối đa hóa sự an toàn cho nhân viên vận hành, piFLOW®p có sẵn trong thiết kế được phê chuẩn bởi ATEX về bụi và khí trong cháy nổ, trong đó tất cả các bộ phận bằng nhựa hoặc cao su, kể cả bộ lọc và đệm, đều được làm bằng cao su butadien nitrile chống tĩnh điện (NBR).
Video giới thiệu tính năng làm ướt bụi tại chỗ:

Giới thiệu về Piab
Piab cung cấp các giải pháp thông minh cho thế giới tự động, giúp hàng ngàn người dùng và nhà sản xuất máy móc trong lĩnh vực hậu cần thương mại điện tử, thực phẩm, dược phẩm, ô tô và các ngành sản xuất khác cải thiện hiệu quả năng lượng, năng suất và môi trường làm việc. Với 430 nhân viên và doanh thu bán hàng hơn 1 tỷ SEK  năm 2017, Piab là một tổ chức toàn cầu, phục vụ khách hàng ở gần 70 quốc gia từ  mạng lưới các công ty con và nhà phân phối. Bằng cách thúc đẩy sự phát triển công nghệ liên tục trong tự động hóa và robot, và nhắm mục tiêu các phân khúc và địa lý tăng trưởng cao, tầm nhìn của Piab là trở thành nhà nhà cung cấp toàn cầu trong các giải pháp nâng gắp và chuyển cấp liệu.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long
468 Lê Hồng Phong , P1, Q10, TP. HCM
Email: info@congnghehoanglong.com
Hotline: 0907686889