Tìm máy cấp liệu chân không phù hợp để vận chuyển nguyên liệu

Một câu hỏi lớn trong ngành là, loại bơm nào để sử dụng với máy cấp liệu?

Theo truyền thống, chúng tôi đã tiếp thị và chỉ bán máy bơm dựa trên khí nén. Các máy cấp liệu được thiết kế đặc biệt để sử dụng với chuyên gia của chúng tôi, công nghệ đẩy COAX®. COAX® dựa trên công nghệ khí nén và được điều khiển bằng khí nén. Một hệ thống chân không dựa trên công nghệ COAX® có thể cung cấp cho khách hàng của bạn lưu lượng chân không gấp ba lần so với các hệ thống thông thường, trong khi giảm mức tiêu thụ năng lượng. Ngoài ra khí nén cung cấp mức âm thanh và phát xạ nhiệt thấp hơn so với bơm cơ học. Tuy nhiên, mặc dù nó được coi là tiện ích thứ 4 của ngành công nghiệp, cùng với nước, khí đốt và điện, khí nén không có sẵn cho tất cả các nhà sản xuất. Không giống như ba tiện ích khác, nó không được phân phối phổ biến cho các nhà máy thông qua vòi, ống hoặc cáp.

Nhận thấy rằng chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyển bột và hạt thông qua vận chuyển chân không ở các kích cỡ và cấp độ khác nhau, kết luận là tại sao không mở rộng chuyên môn của chúng tôi đến nhiều khách hàng hơn? Chúng tôi đang bán chuyên môn của mình để di chuyển bột và hạt từ vị trí này sang vị trí khác. Tại sao không để khách hàng chọn loại máy bơm nào sẽ sử dụng? Với mong muốn cho phép nhiều nhà sản xuất gặt hái những lợi ích được cung cấp bởi các hệ thống cấp liệu piFLOW®, chúng tôi đã quyết định thực hiện bước bất thường là giới thiệu một công nghệ bơm rất khác so với chuyên môn của chúng tôi.

Bây giờ, một công nghệ thay thế, trên thực tế cạnh tranh, đã được giới thiệu máy cấp liệu chân không piFLOW®. Các máy bơm cơ điện được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo rằng hiệu suất của chúng sẽ phù hợp với các máy bơm phun hiện có của chúng tôi.

Sự ra đời của máy bơm cánh quạt thay thế cho máy bơm phun trong hệ thống cấp liệu piFLOW® cho phép chúng tôi trở thành một cửa hàng cho tất cả các khách hàng của máy cấp liệu chân không công nghiệ, bất kể họ có tiếp cận với khí nén hay không. Đây sẽ là một hành trình thú vị để có thể cung cấp chuyên môn vê cấp liệu của chúng tôi tới nhiều khách hàng hơn trước đây.

Nếu bạn thấy điều này thú vị và muốn biết thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

R&D
Trưởng phòng tự động hóa chân không
Tel. +46 8 630 25 00