Tôi tự hào ra mắt piLIFT® SMART mới trên thị trường toàn cầu

Có những khoảnh khắc trong cuộc sống mà bạn nhìn lại và đặc biệt tự hào – bạn biết đấy – kỳ thi đầu tiên của bạn, tốt nghiệp của bạn và vân vân – không đề cập đến những thành tựu trong cuộc sống riêng tư của bạn.

Nhưng nếu chúng ta ở lại một chút về mặt chuyên nghiệp – tôi phải nói rằng tôi vô cùng tự hào khi ra mắt máy nâng chân không đầu tiên của Công nghiệp 4.0 trên thị trường toàn cầu.

Máy nâng chân không đã xuất hiện được một thời gian và giúp ích rất nhiều cho người nâng vật nặng. Bây giờ chúng tôi đang thực hiện bước tiếp theo, để giúp mọi người hơn nữa. PiLift® SMART mới có thể thích ứng với các khối lượng công việc khác nhau ngay lập tức, nó cũng được thiết kế để thậm chí còn tiện dụng hơn cho người dùng. Đồng thời, nó sẽ thu thập và ghi nhật ký dữ liệu, giúp người dùng có thể truy cập và thống kê quy trình ngay lập tức thông qua đăng nhập nền tảng web giúp mọi người dễ dàng hơn.

Vì công thái học là trung tâm của tất cả các máy nâng chân không Piab, mọi khía cạnh của piLIFT® SMART đã được thiết kế với công thái học và chuyển động tự nhiên trong tâm trí. Từ hình dạng của tay cầm (cho phép sử dụng tay phải và tay trái), bộ phận bảo vệ tay và khả năng bám từ bên cạnh và xoay đối tượng, đến vị trí của các điều khiển tốc độ thay đổi và mức độ âm thanh vận hành tối thiểu, thiết kế của piLIFT® SMART đã được hướng dẫn bởi công thái học và phúc lợi của người dùng.

Tôi rất muốn nghe lại từ bạn nếu bạn có cơ hội thấy piLIFT® SMART tại các triển lãm của chúng tôi hoặc nếu bạn muốn thử dùng máy nâng chân không đầu tiên của ngành 4.0.


Phó chủ tịch bộ phận xử lý công thái học
Tel. +46 8 630 25 00